Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Cũ Tại TPHCM

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ TPHCM sử dụng ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Nguyên nhân chính do mức sống cao, dân cư đông đúc theo đó điều kiện sống, sinh hoạt và nhà được nâng cấp. Phá dỡ nhà cũ cần đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh nên cần chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp. Như vậy, Nhà Việt đơn vị chuyên thi công dịch vụ xây dựng đáp ứng tốt điều này. 

Ưu điểm dịch vụ phá dỡ nhà cũ TPHCM của Nhà Việt

Phá dỡ nhà cũ tại TPHCM cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau, chủ yếu là yếu tố môi trường và ảnh hưởng của công trình đến nhà xung quanh. Với dịch vụ thi công của Nhà Việt bạn có thể yên tâm về điều đó bởi dịch vụ của chúng tôi sở hữu những ưu điểm sau đây:

phá dỡ nhà cũ tại tphcm
Nhà Việt là đơn vị thi công phá dỡ nhà cũ uy tín tại TPHCM

Đảm bảo an toàn lao động

Trong thi công phá dỡ nhà mức độ nguy hiểm của người trực tiếp thực hiện rất cao. Do vậy, Nhà Việt chủ trương bảo hộ lao động cẩn thận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên. Đồng thời chúng tôi xây dựng biện pháp che chắn tối ưu cho khu vực thi công để không ảnh hưởng đến ngôi nhà xung quanh, tiếng ồn, khói bụi. 

Tiến độ thi công nhanh chóng

Nhà Việt sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao cùng với hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng đáp ứng tốt mọi yêu cầu phá dỡ. Hơn thế, phá dỡ nhà cũ được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp nên thi công xuyên suốt, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. 

Chi phí phá dỡ nhà cũ TPHCM giá rẻ

Ngoài biện pháp thi công tối ưu, điểm nhấn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm dịch vụ của chúng tôi bởi Nhà Việt là đơn vị phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM. Chi phí dịch vụ giá rẻ là cơ sở tiết kiệm tối đa nguồn tiền dự trù cho thi công xây dựng. 

Trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ để thi công tháo dỡ công trình

Tại Nhà Việt toàn bộ quá trình phá dỡ nhà cũ được thực hiện trực tiếp, không qua trung gian nên phí dịch vụ ở mức cạnh tranh cao. Chúng tôi là nhà thầu thi công chuyên nghiệp có thể xử lý tốt mọi tính chất phức tạp công trình, thời gian thi công nhanh chóng rút ngắn nhân công, hoạt động của máy móc vì thế giá dịch vụ được giảm xuống. 

Quy trình phá dỡ nhà cũ TPHCM của Nhà Việt

Một quy trình chuyên nghiệp là nền tảng khẳng định giá trị dịch vụ của đơn vị, nên trong nhiều năm qua Nhà Việt luôn chủ trương xây dựng và không ngừng hoàn thiện quy trình của đơn vị. Cụ thể:

Khảo sát trực tiếp nhà cũ cần phá dỡ để từ đó lên phương án thi công tối ưu nhất. Bước này là căn bản, tạo nền tảng vững chắc để Nhà Việt thực hiện các bước tiếp theo dễ dàng. Đồng thời đây cũng là bước quyết định thời hạn thi công nhanh hay chậm của công trình. 

Chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục đăng ký tại chính quyền địa phương, căn cứ mức độ công trình mà hồ sơ được nộp lên phường hoặc quận. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm  nhân viên Nhà Việt sẽ hướng dẫn tường tận. 

Quy trình phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp

Khi đã có phương án xử lý tối ưu tiến hành che chắn khu vực cần thi công phá dỡ công trình nhà cũ tại TPHCM. Cách này hạn chế mức ảnh hưởng của công trình thi công đối với con người, môi trường xung quanh. 

Điều động thiết bị chuyên dụng, nhân công tiến hành thi công phá dỡ trong thời gian đúng như thỏa thuận với khách hàng. Tư vấn giới thiệu khách đơn vị thu mua phế liệu giá cao.

Trên đây là dịch vụ phá dỡ nhà cũ TPHCM của Nhà Việt. Mong rằng qua thông tin bài viết phần nào giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ của đơn vị, từ đó yên tâm hơn về chất lượng thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé!

0933.018.009