San lấp mặt bằng là công việc làm phẳng nền đất của mặt bằng được quy hoạch. Những chỗ đất cao sẽ được san ra những chỗ đất thấp, tạo thành mặt phẳng tự nhiên (theo thiết kế định trước, độ thoát nước bề mặt) phục vụ cho quá trình xây dựng. Thi công giải phóng mặt bằng tại TPHCM khó có thể tự thực hiện mà phải cần đến đơn vị, nhà thầu chuyên thi công dịch vụ xây dựng. Nhà Việt giới thiệu đến bạn dịch vụ san lấp giải phóng mặt bằng công trình uy tín, giá rẻ.

Quy trình thực hiện san lấp mặt bằng tại Nhà Việt rất nhanh chóng

Đầu tiên, khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0933.018.009, website: nhavietnew.com. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 93 Đô Đốc Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM để trao đổi yêu cầu. 

Ngay sau đó, nhân viên sẽ hẹn khách hàng vào thời gian sớm nhất, cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát. Cùng với đó, họ sẽ tư vấn biện pháp sử dụng, máy móc của mặt bằng công trình, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và đạt được an toàn, hiệu quả nhất.

san lap mat bang
Quy trình thực hiện san lấp nền đất tại Nhà Việt rất nhanh chóng

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng sau khi đã khảo sát và tính toán.  Nếu khách hàng đồng ý, công ty mới tiến hành soạn và ký kết hợp đồng. Đội ngũ công nhân viên sẽ thực hiện thi công giải phóng mặt bằng theo thời gian đúng với hợp đồng đã đề ra. 

Khối lượng công việc, phân công điều chỉnh máy móc nhân viên sẽ có cán bộ kỹ thuật của chúng tôi giám sát. Cuối cùng, khi đã hoàn tất công việc, khách hàng sẽ nhận bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng cho bên công ty. Với quy trình làm việc rõ ràng, việc san lấp mặt bằng sẽ tiến hành nhanh chóng, thuận lợi, tránh tốn kém thời gian và lãng phí chi phí.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ giải phóng mặt bằng của Nhà Việt

Công việc chính của san lấp giải phóng mặt bằng là đào đất, vận chuyển đất và đắp đất. Nhà Việt với nhiều năm kinh nghiệm nên rất thành thục từng công đoạn trong thi công giải phóng mặt bằng. Đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng xử lý chuyên môn cao.

san lap mat bang tai tphcm
Dịch vụ san lấp giải phóng mặt bằng có nhiều ưu điểm

Nhà Việt có đội ngũ xe cơ giới hiện đại, mới, phục vụ cho việc san lấp kể cả với diện tích lớn như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện và bàn gia rất nhiều công trình san lấp mặt bằng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Nhà Việt cam kết có đủ nhân lực và máy móc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi cũng là đơn vị được nhiều nhà thầu tin tưởng, gửi gắm những công trình quan trọng và luôn hoàn thành đúng trách nhiệm. Tại nhà Việt, chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ, các dự án xây dựng, nhà dân, nhà phố, chung cư, khu đô thị, bệnh viện,…

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ của Nhà Việt chắc chắn sẽ khiến tất cả khách hàng hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào móng, phá dỡ công trình, vận chuyển xà bần,… Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ để được nhận những ưu đãi lớn từ phía công ty nhé.

Hy vọng bằng cái tâm của người làm nghề, chủ thầu, chủ nhà hay khách hàng sẽ nhìn nhận ra được chất lượng dịch vụ và gửi gắm niềm tin để Nhà Việt Construction thực hiện san lấp mặt bằng uy tín cho công trình.