Tại TPHCM hiện nay nhu cầu xây dựng, sửa sang lại nhà cửa và các công trình xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các gia đình gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ vận chuyển xà bần chất lượng, uy tín, giá phải chăng. Thấu hiểu được tâm lý và để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Nhà Việt cung cấp dịch vụ thu dọn, vận chuyển phế liệu, xà bần nhanh chóng, giá rẻ nhất. 

van chuyen xa ban
Khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thu dọn xà bần uy tín, giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển xà bần của Nhà Việt giúp gì cho khách hàng?

Tổng vệ sinh, thu dọn phế liệu, xà bần là khâu quan trọng và rất cần thiết khi xây dựng, sửa chữa bất kỳ công trình nào. Những vết sơn, hóa chất, vết bẩn,… bám lại trên tường, mặt kính, sàn nhà hay các dải băng dán trong quá trình thi công là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ hốt xà bần của Nhà Việt có thể giúp khách hàng thực hiện những công việc như: 

  • Hốt, thu gom rác, xà bần, đất, cát và chất thải xây dựng. 
  •  San lấp các mặt bằng lớn, nhỏ. 
  • Vận chuyển rác thải, xà bần, chất thải xây dựng. 
  • Tháo dỡ, đập phá các công trình xây dựng, nhà xưởng. 
  • Vệ sinh mặt bằng, công trình xây dựng.
van chuyen xa ban gia re
Xe của Nhà Việt đang vận chuyển rác thải xây dựng, xà bần cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần của Nhà Việt

Với phương châm phát triển “Uy tín – Chất Lượng – Giá rẻ” và tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là thành công của Nhà Việt”, chúng tôi luôn mang đến khách hàng dịch vụ với nhiều lợi ích nhất. Nụ cười của khách hàng chính là động lực và cơ hội để Nhà Việt phát triển vững mạnh hơn nữa. 

Dịch vụ uy tín, chất lượng

Nhà Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công dịch vụ xây dựng nói chung và vận chuyển xà bần uy tín nói riêng tại TPHCM và các địa bàn lân cận hiện nay. Chúng tôi là nhà thầu đã thành lập và phát triển vững mạnh hơn 10 năm qua với thương hiệu vững chắc trên thị trường. Dịch vụ của Nhà Việt uy tín, chất lượng, luôn làm khách hàng hài lòng nhất. 

van chuyen xa ban gia re tai tphcm
Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong thi công các dịch vụ xây dựng, vận chuyển xà bần tại TPHCM.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, thợ có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, sự trách nhiệm và lòng nhiệt huyết. Nhà Việt mang đến khách hàng dịch vụ thi công nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp. Dù bạn ở đâu, sử dụng dịch vụ vào bất cứ lúc nào thì chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 mỗi ngày.

Giá cạnh tranh nhất thị trường

Với tâm niệm lợi ích của khách hàng là mục tiêu phát triển của Nhà Việt, chúng tôi mang đến người tiêu dùng dịch vụ có mức giá phải chăng nhất. Giá vận chuyển xà bần của chúng tôi luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó thì dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi 24/24. Chỉ cần bạn gọi đến, chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách hoàn hảo nhất. 

van chuyen xa ban uy tin gia re
Giá dịch vụ tại Nhà Việt cam kết luôn rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn đang cần vận chuyển xà bần tại TPHCM và khu vực lân cận thì hãy đến với dịch vụ của Nhà Việt. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như báo giá dịch vụ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933.018.009 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.