Thu mua xác nhà đang là dịch vụ đi kèm với phá dỡ công trình nhà ở với mục đích thu mua các phế liệu cũ của ngôi nhà và tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia chủ. Khi phá bỏ ngôi nhà, đồng nghĩa với tất cả mọi thứ sẽ bị bỏ đi. Tuy nhiên, nguyên liệu cũ như sắt thép, cầu thang, cửa nhà, cổng nhà,… hoàn toàn có thể được bán lại với giá tốt. Nhà Việt với dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao, định giá chính xác 100% là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. 

Một số lợi ích khi chủ nhà bán xác nhà cũ

Chủ nhà sẽ có thêm một khoản tiền để lo lắng cho việc xây dựng nhà mới mà không phải lo thu dọn nhà cũ. Nhà cũ với các nguyên liệu sắt thép kiên cố nếu chỉ phá mà không thu dọn sẽ rất nguy hiểm và bừa bộn ra xung quanh đường phố. 

thua mua xac nha
Bán xác nhà có rất nhiều lợi ích cho chủ nhà

Chủ nhà cũng sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian phá dỡ nhà nếu sử dụng luôn dịch vụ mua xác nhà cũ và phá dỡ nhà, đẩy nhanh quá trình xây dựng nhà mới. Khi bán xác nhà cũ, mọi công việc phá dỡ, lấy nguyên liệu, vận chuyển sẽ cho công ty thực hiện và cực kỳ an toàn cho chủ nhà và mọi người xung quanh. 

Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí khá khoa học và được nhiều chủ nhà lựa chọn hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ tại Nhà Việt, bạn sẽ được hỗ trợ việc tháo lắp, dỡ, không tốn phí vận chuyển.

Quy trình mua bán xác nhà tại Nhà Việt

Đầu tiên, quý khách có nhu cầu bán xác nhà sẽ liên hệ với Nhà Việt qua Website: nhavietnew.com hoặc qua Hotline: 0933.018.009, nhân viên tư vấn sẽ đón tiếp bạn và làm rõ một vài vấn đề khách hàng thắc mắc.

thu mua xac nha gia cao
Nhà Việt có quy trình thu mua xác nhà giá tốt

Nếu được sự đồng ý chúng tôi sẽ đến xem xác nhà và thẩm định giá xác nhà cũ. Quá trình thương lượng được diễn ra và nếu có một khoảng giá hợp lý, khách hàng và nhân viên công ty sẽ thỏa thuận làm hợp đồng để ký kết. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi như phá dỡ công trình, đào móng, vận chuyển xà bần hay san lấp mặt bằng,…

Công ty sẽ tiến hành phá dỡ, vận chuyển xác nhà cũ và sẽ bàn giao hợp đồng sau khi thực hiện xong. Khách hàng thanh toán chi phí và phía công ty sẽ thanh lý hợp đồng mua xác nhà.

Tại sao bạn nên chọn Nhà Việt để gửi gắm mua xác nhà?

Với giá thành cạnh tranh trên thị trường, mua bán xác nhà rất hay bị chủ doanh nghiệp kìm giá mang lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên, Nhà Việt muốn đem lại uy tín và tạo dựng thương hiệu nên luôn đưa ra những điều kiện có lợi cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thẩm định giá chính xác 100%. Nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm, tầm nhìn hiểu biết rộng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hơn nữa, công ty chúng tôi có trang bị, thiết bị máy móc hiện đại phục vụ quá trình tháo dỡ và cam kết hoàn thành việc mua xác nhà trong thời gian ngắn nhất. Điều này sẽ giúp chủ nhà không bị trì hoãn kế hoạch xây nhà.

Quý khách hàng nếu muốn bán xác nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Nhà Việt tự hào là đơn vị thu mua xác nhà với giá tốt nhất thị trường và luôn đem lại lợi ích cho khách hàng.