Hiện nay, dịch vụ phá dỡ công trình tại các thành phố ngày càng đóng vai trò quan trọng. Bởi nhờ dịch vụ đó giúp cho việc tháo dỡ công trình cũ, nhà xưởng trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm. Dịch vụ tháo dỡ các công trình giá rẻ tại Nhà Việt luôn là sự lựa chọn số 1 của mọi quý khách hàng. Cùng đọc các thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ tháo dỡ các công trình uy tín, giá rẻ này.

phá dỡ công trình
Nhà Việt chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ giá rẻ an toàn tại TPHCM

Dịch vụ phá dỡ công trình tại TPHCM uy tín của Nhà Việt 

Ở Việt Nam hiện đang có rất nhiều công trình cũ cần dỡ, vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công xây dựng là điều cần thiết. Một công trình khi phá dỡ đòi hỏi nhân công, trang thiết bị hiện đại và các vật tư kèm theo. 

Nhà Việt cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình uy tín tại TPHCM với trang bị các máy móc hiện đại thi công đầy đủ phù hợp phá dỡ mọi công trình. Lựa chọn dịch vụ phá dỡ uy tín tại Nhà Việt, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

Chất lượng thi công đảm bảo 

Nhà Việt với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thi công tháo dỡ các công trình lớn nhỏ sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình được phá dỡ an toàn cho khu vực xung quanh. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề tháo dỡ, mọi vật liệu được thu dọn hoàn toàn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian phá dỡ đúng như ký kết, thỏa thuận ban đầu. 

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp 

Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm chuyên thi công tháo dỡ các loại công trình sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn ở những nơi đông người. Đặc biệt, công nhân thường xuyên được nâng cao tay nghề, trao đổi với các đơn vị khác trong lĩnh vực nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ phá dỡ công trình đa dạng

Chúng tôi nhận đầy đủ các công trình, phá dỡ nhiều mặt bằng như:

 • Phá dỡ nhà xưởng 
 • Phá dỡ nhà chung cư, nhà dân 
 • Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt 
 • Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng 
 • Phá dỡ trường học, bệnh viện

Việc tháo dỡ các công trình đều được chúng tôi thi công chuẩn xác, đảm bảo tính khoa học và khả năng tài chính khi thi công.

Đảm bảo tiến độ cho khách hàng 

Công ty luôn đảm bảo được tiến độ công trình đáp ứng được tiến độ dự án mà  khách hàng đã đề ra. Chúng tôi làm việc nhanh chóng, đảm bảo công việc hiệu quả cao. 

phá dỡ nhà cũ giá rẻ
Trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho công việc tháo dỡ.

Quy trình tháo dỡ an toàn 

Quy trình tháo dỡ công trình của Nhà Việt diễn ra theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận công trình, khảo sát tình hình khu vực xung quanh và tiến hành làm các thủ tục phá dỡ cần thiết.
 • Bước 2: Che chắn công trình 
 • Bước 3: Chuẩn bị máy móc 
 • Bước 4: Tiến hành phá dỡ.
 • Bước 5: Thu gom các vật liệu 
 • Bước 6: Vận chuyển các phế thải công trình 
 • Bước 7: Bàn giao công trình 

Giá thành phải chăng 

Về giá thành tháo dỡ các công trình, Nhà Việt cung cấp tới quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất để quý khách có thể tham khảo. Nhà Việt cam kết mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn đơn vị tháo dỡ các công trình uy tín hãy liên hệ với Nhà Việt – Nhà thầu chuyên thi công dịch vụ xây dựng. Hoặc quý khách liên hệ trực tiếp theo hotline: 0933.018.009, website: nhavietnew.com để được tư vấn và báo giá chi tiết.