Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà

Ngày nay, có rất nhiều ngôi nhà được phá dỡ đi để thay vào đó là những căn hộ hiện đại, khang trang hơn. Và ngôi nhà của bạn cũng nằm trong số đó. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình nhà thầu phá dỡ nhà nào an tâm cả. Đừng lo vì bây giờ bạn đã có Nhà Việt – Nhà thầu chuyên thi công dịch vụ xây dựng.

Dịch vụ phá dỡ nhà an toàn, chất lượng

Phá dỡ nhà cũ, xây nhà mới đang là dịch vụ phổ biến trong những năm gần đây. Nguyên nhân là do mức sống của người dân ngày càng cao, nhu cầu ở cũng vì thế mà tăng lên. Nên việc xây dựng lại ngôi nhà khang trang hơn cũng được ưu tiên rất rõ. 

phá dỡ nhà cũ
Nhà Việt thi công phá dỡ

Nhà Việt là một trong những nhà thầu thi công xây dựng tốt nhất mà bạn nên biết. Chúng tôi với dịch vụ phá dỡ nhà uy tín, đảm bảo an toàn và cả sự an tâm cho bạn. 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc phá dỡ những ngôi nhà cũ, hay nhà cao tầng rất chất lượng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu trong quá trình thi công. Khi thi công, công ty sẽ có xe chuyên dùng và máy móc chuyên dùng để làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nhà thầu phá dỡ nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chọn dịch vụ Nhà Việt, bạn sẽ an tâm khi chúng tôi làm việc nhằm mục đích tháo dỡ hết kết cấu của nhà cũ nhưng vẫn đảm bảo vấn đề về môi trường. Hơn hết, nền đất trong ngôi nhà cũng được giữ nguyên như ban đầu. Chúng tôi cam kết là một trong những nhà thầu thi công phá dỡ nhà giá rẻ được tin dùng nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện chất lượng

Nếu đã tin chọn lựa Nhà Việt thì bạn cũng cần nhớ quy trình làm việc của công ty. Khi bắt đầu nhận dự án, chúng tôi sẽ tiến hành bước đầu tiên là khảo sát ngôi nhà của bạn và lên phương án thi công sao cho tối ưu nhất. Nghe qua có vẻ dễ dàng nhưng đây lại là bước nền tảng quan trọng nhất để biết được tiến độ làm việc có tốt hay không. Và nó cũng quyết định đến sự thành công của lần hợp tác giữa khách hàng và nhà thầu.

Cách làm việc đơn vị rất khoa học

Tiếp theo đó là đi vào thi công đúng thời hạn. Để đảm bảo vấn đề môi trường, nhà thầu sẽ có nhiệm vụ che chắn kĩ lưỡng khu vực làm việc. Cũng như chuẩn bị máy móc phù hợp chuyên dùng cho việc phá dỡ công trình xây dựng của bạn. Việc thi công được tiến hành ngay sau đó cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao. 

Làm việc với kinh nghiệm, trách nhiệm cao

Sau khi đã tháo dỡ xong, công ty sẽ tiến hành thu gom, xử lý phế thải gọn gàng an toàn trước khi bàn giao lại chủ sở hữu. Đặc biệt luôn đảm bảo bàn giao lại đúng thời hạn ghi trong hợp đồng. Cuối cùng sẽ tiến hành nghiệm thu các hạng mục thi công và thanh toán. Một điều bạn có thể yên tâm là Nhà Việt luôn làm việc với mức giá hợp lý, phải chăng. 

Nha Viet Construction – Sự lựa chọn sáng suốt cho dịch vụ phá dỡ nhà cũ của bạn

Ưu điểm về dịch vụ phá dỡ của Nhà Việt

  • Nhà thầu thi công cam kết chất lượng làm việc luôn ở mức cao.
  • Giá thành lại rẻ và hợp lý.
  • Làm việc chăm chỉ, an toàn và đúng thời hạn. 
  • Đảm bảo vấn đề vệ sinh và môi trường xung quanh khu vực thi công.

Tin rằng với những thông tin trên, dịch vụ tháo dỡ nhà cũ của Nhà Việt sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu như bạn đang có nhu cầu phá dỡ công trình để đón chào một căn hộ mới thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua :

0933.018.009