Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Cũ

Nhà Việt là đơn vị chuyên thi công dịch vụ xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên đơn vị chúng tôi có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Dịch vụ thu mua xác nhà cũng là hạng mục được khách hàng rất quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ báo giá thu mua xác nhà để khách hàng tiện theo dõi. 

Đơn vị Nhà Việt sẽ báo giá thu mua xác nhà cho khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thu mua xác nhà

Việc định mức giá của dịch vụ thu mua xác nhà có sự tác động của nhiều yếu tố:

Diện tích công trình

Nếu công trình cần thu mua lớn thì đồng nghĩa với việc đơn vị thi công phải dùng nhiều máy móc chuyên dụng và hiện đại để phá bỏ công trình cũ. Công trình lớn thì việc tháo cửa, phá tường, cắt sàn hoặc móc móng cần nhiều thời gian để xử lý. Do vậy giá thu mua xác nhà sẽ cao hơn. Ngược lại với những công trình, ngôi nhà nhỏ thì đơn vị thi công cũng dễ dàng xử lý xác nhà hơn nên giá dịch vụ sẽ mềm hơn.

Vị trí của công trình

Với một công trình ở gần đường quốc lộ hoặc các tuyến đường lớn thì chắc chắn các loại xe vận chuyển, phá dỡ sẽ dễ dàng di chuyển vào hơn. Nhưng những ngôi nhà, biệt thự nằm trong ngõ ngách thì đơn vị vận chuyển phải chọn lựa các loại máy móc thay thế để di chuyển đến công trình. Những công trình như vậy cũng cần dùng đến sức người nhiều hơn nên giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn.

Công trình ở vị trí gần quốc lộ lớn sẽ thuận tiện cho việc di chuyển của các xe chuyên dụng.

Điều kiện thi công công trình

Việc phá dỡ công trình thường diễn ra ngoài trời nên việc nắng mưa cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình phá dỡ xác nhà. Do vậy giá thu mua xác nhà cũng chuyển biến ít nhiều.

Quy trình thu mua xác nhà tại đơn vị Nhà Việt

Tại đơn vị Nhà Việt quy trình thu mua xác nhà được diễn ra như sau: 

Bước 1: Thẩm định xác nhà cũ

Bước này đơn vị thu mua sẽ xác định số lượng xác nhà cần thu mua. Sau đó đánh giá độ mới của các vận dụng có thể thu mua trong xác nhà cũ. Rồi khảo sát diện tích của ngôi nhà và vị trí trống để đặt những vật dụng cũ. 

Bước 2: thương lượng giá cả

Dựa vào những thông tin thẩm định bên trên, đơn vị thu mua và khách hàng sẽ tiến hành thương lượng và thống nhất về giá thu mua. Ngoài ra hai bên cùng thống nhất về hình thức thanh toán cho bên bán xác nhà. Sau khi chốt giá đơn vị thu mua xác nhà sẽ tiến thành thi công tháo dỡ công trình.

Bước 3: vận chuyển hàng thanh lý ra khỏi công trình

Ở bước này đơn vị thu mua xác nhà sẽ khảo sát địa hình và chuẩn bị những loại xe chuyên dụng để chở đồ dùng về công ty.

Trên đây là báo giá thu mua xác nhà do đơn vị Nhà Việt cung cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công công trình đơn vị luôn là cái tên được nhắc đến trong lòng khách hàng mỗi khi có nhu cầu. 

Đơn vị chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như phá dỡ công trình, đào móng nhà, đào hầm cầu, san lấp mặt bằng… Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ đó thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

0933.018.009