Chuyên Nhận Thi Công Phá Dỡ Nhà Cũ

Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Bài viết sau đây chúng mình sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn này. Cùng đón đọc nhé! 

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Nha Viet Construction 

Hiện nay, Nhà Việt – Nhà thầu chuyên thi công dịch vụ xây dựng là đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TP HCM với chất lượng tốt được khách hàng tin tưởng. Với những dịch vụ phá dỡ nhà uy tín mà Nhà Việt đem lại, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về kết quả mà nhà thầu đem lại.

Về uy tín

tháo dỡ nhà cũ
Dịch vụ phá dỡ uy tín

Trong ngành thi công dịch vụ xây dựng nói riêng hay tất cả các ngành nghề nói chung, uy tín là yếu tố quyết định đến sự sống còn, phát triển của một công ty, một đơn vị hay tổ chức. Với khách hàng, Nhà Việt luôn cam kết đặt chữ tín lên hàng đầu, tín trong chất lượng dịch vụ, tín trong tiến độ thực hiện và tín trong giá thành cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, Nhà Việt đã xây nên thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa. 

Về chất lượng

Chất lượng mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây đó là chất lượng dịch vụ. Dịch vụ phá dỡ nhà cũ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng thi công. Quy trình thi công cũng được diễn ra theo trình tự đảm bảo an toàn cho người thi công lẫn những người xung quanh. Ngoài ra, chất lượng của đội ngũ thi công cũng là một điều không thể bỏ qua. 

Đội ngũ thi công của Nhà Việt là những người đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lành nghề và có kinh nghiệm. Đặc biệt, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với một thái độ niềm nở, thân thiện. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công thì chắc chắn tiến độ của công trình luôn được đảm bảo. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tiến độ bị đình trệ làm ảnh hưởng đến bản thân và môi trường xung quanh.

Về an toàn thi công tháo dỡ nhà cũ

Yếu tố an toàn là một yếu tố vô cùng cần thiết đối với bất cứ công trình thi công tháo dỡ nào. Không chỉ làm đảm bảo an toàn cho chính đội ngũ thi công, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ đảm bảo an toàn cho cả những người xung quanh, đảm bảo an toàn cho môi trường sống. Quy trình phá dỡ của chúng tôi diễn ra như sau: 

  • Đánh giá, xem xét kết cấu nhà cần phá dỡ.
  • Đánh giá, thẩm định kết cấu những khu nhà xung quanh để từ đó xác định mức ảnh hưởng khi phá dỡ nhà.
  • Lập hành lang, rào chắn  bảo vệ xung quanh nhà cần phá dỡ.
  • Tiến hành phá dỡ với nguyên tắc phá dỡ từ cao xuống thấp, từ kết cấu không chịu lực đến kết cấu vững chắc.
  • Xây dựng phương án chống đỡ những ngôi nhà xung quanh đề phòng trường hợp lún, sập đổ dây chuyền hoặc nghiêng công trình bên cạnh.
  • Phá đến đâu thu dọn đến đó để đảm bảo bảo vệ môi trường.
  • Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ cho đội ngũ thi công. 
phá dỡ nhà cũ
Dịch vụ đảm bảo an toàn

Về giá thành thi công phá dỡ nhà cũ

Chúng tôi hân hạnh là dịch vụ thi công phá dỡ công trình luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa đến bảng báo giá chi tiết nhất để khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với việc đảm bảo sự minh bạch về giá thành, Nhà Việt tự tin sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ với giá thành tốt nhất, hợp lý nhất. 

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu có dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ, thì hãy liên hệ với Nhà Việt thông qua website nhavietnew.com hoặc hotline 0933.018.009 để được tư vấn nhé!

Vậy là bài viết của chúng mình đến đây là kết thúc rồi. Hi vọng thông tin mà chúng mình chia sẻ là những thông tin hữu ích đối với các bạn khi có nhu cầu phá dỡ nhà cũ uy tín. Cảm ơn bạn đã đón đọc!

0933.018.009