Bê Tông Nhựa Nóng Tại TPHCM

Hiện nay, quý khách hàng đã quen thuộc với sản phẩm bê tông nhựa nóng. Đáp ứng nhu cầu rải bê tông nhựa nóng, Nhà Việt cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng TPHCM. Vậy dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng của đơn vị Nhà Việt có gì đặc biệt? Để giải đáp thắc mắc đó, cùng đọc các thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

chuyen thi cong be tong nhua nong gia re
Thi công bê tông nhựa nóng giá rẻ tại tphcm

Thông tin cơ bản về bê tông nhựa nóng 

Bê tông nhựa nóng được rải bằng vật liệu bê tông nhựa Asphalt làm vật liệu xây dựng trên tuyến đường giao thông. Loại vật liệu này sử dụng trộn với nhựa đường và các phụ liệu khác như: cát, đá dăm, đá sỏi… tùy vào nhu cầu sử dụng ở các công trình. Bê tông nhựa nóng bao gồm: Bê tông nhựa hạt mịn, hạt trung, hạt thô. Tùy vào yêu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn loại thích hợp. 

trai tham be tong nhua nong
Công nhân của nhà thầu Nhà Việt đang thi công bê tông nhựa nóng

Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng giá rẻ tại TPHCM của Nhà Việt 

Là nhà thầu thi công rải bê tông nhựa nóng tại TPHCM rất nổi tiếng. Nhà Việt được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng thi công cho nhiều tuyến đường giao thông của đất nước. Một số ưu điểm của dịch vụ thi công bê tông nóng của đơn vị.

Dịch vụ đa dạng, đảm bảo chất lượng

Nhà thầu là đối tác lớn của nhiều đơn vị, với chuyên môn kỹ thuật cao thi công bê tông nhựa nóng TPHCM đáp ứng yêu cầu đề ra của khách hàng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thi công các tuyến đường Nhà Việt không ngừng nỗ lực mang tới quý khách hàng sản phẩm bê tông nhựa nóng giá rẻ tại TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên thi công các sản phẩm bê tông nhựa nóng:

 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt thô C19

Quy trình thi công bê tông nhựa nóng TPHCM chuyên nghiệp

 • Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng (đo đạc, tập kết trang thiết bị máy móc, vật tư…)
 • Bước 2: Vệ sinh thổi mi bụi cấp phối, rác thải trong quá trình thi công trên bề mặt bằng máy thổi chuyên dụng.
 • Bước 3: Tưới lớp nhựa dính bám theo thiết kế và yêu cầu kỹ thuật (Nhũ tương Crs-1 hoặc MC70)
 • Bước 4: Tiến hành thi công trải thảm bê tông nhựa nóng bằng rùa rải thảm hoặc thủ công tùy thuộc tính chất công trình.
 • Bước 5: Lu lèn đầm chặt lớp bê tông nhựa nóng. Tùy thuộc vào khối lượng diện tích công trình, chiều dày lớp bê tông nhựa kết hợp sử dụng lu cho phù hợp.
 • Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
 • Bước 7: Thực hiện bảo hành công trình.

Về giá thành thi công bê tông nhựa nóng

Là nhà thầu thi công uy tín, Nhà Việt báo giá bê tông nhựa nóng giá rẻ tại TPHCM mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Do đặc thù của nguyên vật liệu cũng như thời gian thi công thay đổi nên báo giá thi công bê tông nhựa sẽ tùy vào từng thời điểm sẽ có sự khác biệt. Thông thường giá sẽ rẻ hơn vào đầu năm và đắt hơn vào cuối năm. Chính vì vậy, báo giá của chúng tôi luôn có sự thay đổi liên tục. Nếu muốn biết chính xác giá thi công thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên để được giải đáp thắc mắc. 

tham be tong nhua nong gia re
Nhà Việt thi công bê tông nhựa nóng giá rẻ nhất

Nhà Việt không ngừng cố gắng mang tới quý khách hàng sản phẩm bê tông nhựa nóng TPHCM chất lượng với giá cả hợp lý. Để có những thành công và niềm tin từ khách hàng thì ngoài sự cố gắng của nhân viên còn là chất lượng của sản phẩm thi công. 

Đơn vị chúng tôi cam kết với đối tác:

 • Luôn hỗ trợ mọi chi phí về vấn đề kỹ thuật thi công sao cho phù hợp với quy mô và hạng mục công trình. 
 • Đảm bảo chất lượng công trình 
 • Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm
 • Phục vụ tận nơi, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu rải bê tông nhựa nóng giá rẻ và muốn được hỗ trợ thì hãy liên hệ với Nhà Việt chúng tôi theo hotline: 0933.018.009 và Website: nhavietnew.com để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. 

Nhà Việt chúng tôi luôn cảm ơn quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ bê tông nhựa nóng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng.

0933.018.009