Báo Giá San Lấp Mặt Bằng

Xây dựng đang là một trong những ngành nghề đang có tốc độ phát triển vượt bậc trên thị trường. Các công trình xây dựng cũ, nát được san lấp mặt bằng để thay thế bằng các công trình cao cấp, chất lượng cao phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Do vậy dịch vụ san lấp mặt bằng ra đời để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư. Sau đây đơn vị Nhà Việt xin báo giá san lấp mặt bằng tại thành phố Hồ Chí Minh để các chủ đầu tư tham khảo và lựa chọn. 

bao gia san lap mat bang
Dịch vụ san lấp mặt bằng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Báo giá san lấp mặt bằng mới nhất tại Nhà Việt

Hiện nay giá san lấp mặt bằng tại Nhà Việt có sự chênh lệch nhau giữa các nơi. Bởi giá san lấp mặt bằng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của công trình. Công trình hẹp hay rộng, có tiện đường giao thông hay không, diện tích công trình như thế nào… Và quan trọng nhất là chủ đầu tư dùng nguyên vật liệu gì để san lấp mặt bằng. Bạn có thể tham khảo một số nguyên vật liệu sau: 

 Sử dụng cát để san lấp mặt bằng:

 • Cát bê tông loại 1 có giá 270.000đ/ m3 cát. 
 • Cát bê tông loại 2 có giá là 220.000đ/m3 cát. 
 • Cát san lấp có giá 150.000đ/m3 cát.
 • Cát hồng ngự lại có giá 190.000đ/ m3 cát. 

 Sử dụng đá để san lấp mặt bằng:

 • Đá 1×2 đen có giá 270.000đ/m3 đá.
 • Đá 1×2 xanh có giá 455.000đ/m3 đá.
 • Đá 4×6 đen có giá 315.000đ/m3 đá.
 • Đá 4×6 xanh có giá 465.000đ/m3 đá.
 • Đá 5×7 đen có giá 310.000đ/m3 đá.
 • Đá 5×7 xanh có giá 465.000đ/m3 đá.
 • Đá mi sàng có giá 250.000đ/m3 đá.
 • Đá mi bụi có giá 240.000đ/m3 đá.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá san lấp mặt bằng

Ở trên chỉ là mức giá chung nhất để khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên để có một mức giá cụ thể nhất cho từng công trình thì phải phụ thuộc vào một số yếu tố sau: 

Diện tích mặt bằng cần san lấp

Nếu diện tích mặt bằng cần san lấp lớn thì giá dịch vụ san lấp lớn. Còn công trình cần san lấp có diện tích nhỏ thì mức giá dịch vụ sẽ thấp hơn.

san lap mat bang dong nai
Diện tích san lấp lớn sẽ khiến giá dịch vụ san lấp cao hơn.

Vị trí thi công san lấp mặt bằng

Nếu công trình có vị trí thi công đẹp, mặt đường lớn thuận tiện cho các loại máy móc san lấp di chuyển thì giá dịch vụ sẽ không cao so với những công trình nằm trong ngõ ngách khó di chuyển vào. Đơn vị sẽ phải dùng các loại xe cải tiến khác cộng với sức người để thực hiện san lấp. Lúc đó giá dịch vụ sẽ cao hơn so với các công trình bình thường khác. 

Điều kiện thi công công trình

san lap mat bang uy tin tai tphcm
Bề mặt thi công khó khăn khiến chi phí san lấp mặt bằng cũng cao hơn.

Các công trình xây dựng sẽ diễn ra quanh năm nên dịch vụ san lấp mặt bằng sẽ không ngừng nghỉ cả mùa mưa lẫn mùa khô. Do đó giá dịch vụ sẽ dịch chuyển theo mùa. Với mùa khô thì giá dịch vụ san lấp mùa khô sẽ mềm hơn bởi nền thi công sẽ dễ dàng hơn. Ngược lại mùa mưa ẩm ướt thì giá dịch vụ sẽ cao hơn do việc san lấp sẽ vất vả hơn. Tình trạng mưa bùn lầy, đất sét sẽ khiến quá trình thi công khó khăn hơn. Do đó giá dịch vụ sẽ cao hơn. 

Trên đây là báo giá san lấp mặt bằng do đơn vị Nhà Việt cung cấp. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thi công công trình nên luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

0933.018.009