Bê Tông Nhựa Nóng Tại Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Bình Dương để xây dựng giao thông đường bộ? Nhà Việt sẽ là một lựa chọn không thể hợp lý hơn với chất lượng dịch vụ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Cùng chúng mình tìm hiểu ngay nhé! 

thi cong tham be tong nhua nong
Bê tông nhựa nóng

Tìm hiểu về bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng được sản xuất bao gồm nhiều chủng loại được sử dụng để sửa chữa hay làm mới mặt đường và các công trình giao thông… Chúng bao gồm 2 loại chính là bê tông nhựa nóng thường và bê tông nhựa nóng polymer.

Bê tông nhựa nóng thường là hỗn hợp từ đá dăm, bột khoáng, cát được trộn với nhựa đường ở một tỉ lệ và nhiệt độ xác định. Bê tông nhựa thường được sử dụng như một lớp bảo vệ nền hạ chống lại sự tác động của môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và các phương tiện giao thông.

Bê tông nhựa nóng polymer cũng là một hỗn hợp từ đá dăm, bột khoáng và cát như bê tông nhựa nóng thường nhưng được trộn với nhựa polymer. Điểm khác biệt này làm cho nó cải tiến hơn so với các loại bê tông nhựa nóng thường và được ứng dụng vào các công trình đòi hỏi kĩ thuật cao.

be tong nhua nong binh duong
Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Dương uy tín giá tốt

Nhà Việt – đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Bình Dương

Bê tông nhựa nóng là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng giao thông. Người ta trộn đá dăm, bột khoáng, cát với một tỉ lệ nhất định rồi đem hỗn hợp này sấy nóng. Sau đó lấy hỗn hợp thu được trộn với nhựa đường và bột cấp phối. Bê tông nhựa nóng được sử dụng trong xây dựng đường bộ, nhà máy, khu  công nghiệp… 

Với tầm quan trọng của bê tông nhựa nóng trong xây dựng giao thông như vậy thì việc tìm một đơn vị thi công bê tông nhựa nóng tại Bình Dương uy tín và chất lượng cũng là một vấn đề cần lưu tâm. Nhà Việt – Nhà thầu chuyên thi công dịch vụ xây dựng là một đơn vị có bề dày lịch sử lẫn kinh nghiệm trong thi công bê tông nhựa nóng tại Bình Dương và các dịch vụ xây dựng khác. Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Về thi công rải thảm bê tông nhựa nóng uy tín tại Bình Dương, Nhà Việt đem đến thành quả với một quá trình thiết kế và thi công bê tông nhựa nóng với chất lượng cao. Đơn vị đưa ra giá thành hợp lý nhất. 

be tong nhua nong gia re binh duong
Thi công bê tông nhựa nóng Bình Dương

Các giai đoạn thiết kế và thi công bê tông nhựa nóng của Nhà Việt bao gồm thiết kế sơ bộ (Preliminary design hoặc cold bin mix design), thiết kế hoàn chỉnh (hot bin mix design). Tiếp đó là phê duyệt công thức chế tạo bê tông nhựa nóng sau khi rải thử (Job-mix formula verification). Cuối cùng là kiểm soát chất lượng hàng ngày (Routine construction control).

Các quy trình của chúng tôi được diễn ra với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, có trách nhiệm và kiến thức. Mỗi một công đoạn đều được thi công rất tỉ mỉ và chính xác hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nếu bạn còn chưa tìm thấy một đơn vị thi công bê tông nhựa nóng giá rẻ tại Bình Dương thì đừng ngại ngần mà liên hệ với chúng tôi qua website nhavietnew.com hoặc hotline 0933.018.009 nhé! Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với giá cả rất phải chăng.  

Vậy là bài viết của chúng mình đến đây là kết thúc rồi. Chúng mình cũng đã chia sẻ xong với bạn về mối quan tâm thi công bê tông nhựa nóng. Mong rằng chia sẻ của chúng mình hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

0933.018.009