Bê Tông Nhựa Nóng Tại Đồng Nai

Những con đường nhựa trải dài tít tắp đã là hình ảnh quá quen thuộc với tất cả mọi người. Thi công bê tông nhựa nóng chính là một công đoạn góp phần tạo ra những con đường hoàn hảo cho bạn. Vậy bạn có biết bê tông nhựa nóng Đồng Nai của đơn vị nào đang có uy tín lớn trên thị trường. Đó chính là công ty Nhà Việt chuyên thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai.

be tong nhua nong dong nai
Thi công công trình rải thảm bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Thi công bê tông nhựa nóng uy tín và đảm bảo chất lượng

Để làm ra những con đường đẹp, thi công bê tông nhựa nóng là vô cùng quan trọng. Những nhà thầu luôn đau đầu vì dù rằng trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công hạng mục này nhưng để tìm được một đơn vị uy tín thì không phải dễ. Mách nhỏ bạn một nhà thầu chuyên thi công bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai uy tín và chất lượng đó là nhà thầu Nhà Việt.

Đến với Nhà Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ là những người chăm chỉ, tận tụy hết lòng cho công việc, luôn muốn mang đến cho khách hàng những cung đường đẹp nhất.

Để phục vụ cho công việc, Nhà Việt có những trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu xây dựng luôn là vật liệu chuyên dùng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Trong quá trình thi công, nhà thầu luôn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, không để xảy ra hiện tượng máy móc hỏng hóc làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Khi làm việc với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Nhà Việt là nhà thầu cung cấp dịch vụ bê tông nhựa nóng giá rẻ tại Đồng Nai. Đến với Nhà Việt, không những bạn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đảm bảo, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn cụ thể chi tiết mà còn được hưởng mức giá dịch vụ không thể hợp lý hơn.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, chi phí thi công cũng luôn là mối quan tâm của khách hàng ngoài chất lượng dịch vụ. Bởi thế, nhà thầu luôn khảo sát thị trường để đem đến một mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác ngoài số tiền đã ký kết với Nhà Việt trong hợp đồng trước đó.

Quy trình thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai

be tong nhua nong gia re dong nai
Quy trình thi công chặt chẽ, đảm bảo chất lượng

Nhà Việt có một quy trình thi công rất khoa học và đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật. Với quy trình này, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

Bước 1: Chuẩn bị lớp móng

Đầu tiên, trước khi tiến hành trải thảm nhựa nóng, Nhà Việt sẽ có nhân viên làm sạch mặt đường, san phẳng những mặt đường để đảm bảo an toàn và chất lượng mặt đường. Sau khi mặt đường đã được làm sạch, chúng tôi sẽ tiến hành trải một lớp nhựa bám dính mỏng để tạo điều kiện tăng độ bám dính và giúp mặt đường bền đẹp hơn.

Bước 2: Tiến hành vận chuyển hỗn hợp bê tông nhựa

Bê tông dùng để thi công cần phải luôn giữ ở nhiệt độ cao nên quá trình vận chuyển là vô cùng quan trọng. Hỗn hợp khi đưa vào trải mặt đường luôn luôn phải giữ ở nhiệt độ từ 120 độ C trở lên. Nếu kiểm tra thấy nhiệt độ dưới 120 độ C thì cần điều chỉnh ngay lập tức.

Bước 3: Rải hỗn hợp bê tông nhựa và lu lên lớp bê tông vừa rải

Rải bê tông và lu đúng kỹ thuật

Khi rải bê tông nhựa nóng cần các máy chuyên dụng bánh lớn. nếu đoạn đường quá hẹp cần những biện pháp thủ công. Tuy nhiên, khi rải luôn cần có nhân viên theo sau hỗ trợ để đảm bảo công trình nhanh gọn và chuẩn xác.

Rải xong nhưng muốn đạt được độ bám dính của bê tông với mặt đường thì cần phải có những loại xe lu cùng phối hợp với tốc độ, số lần lu để đạt được tiêu chuẩn chất lượng.

Việc tạo ra những con đường bằng phẳng, bền đẹp, công đoạn thi công bê tông nhựa nóng là đặc biệt quan trọng. Hãy để công việc quan trọng này cho Nhà Việt – đơn vị chuyên thi công bê tông nhựa nóng uy tín, chất lượng.

0933.018.009