Báo Giá Bê Tông Nhựa Nóng

Nhà Việt là nhà thầu chuyên thi công dịch vụ xây dựng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị thi công đường bộ giao thông, sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn mang lại cho khách hàng công trình đạt chất lượng cao. Bài viết dưới đây báo giá bê tông nhựa nóng để khách hàng nắm rõ. 

Nhà Việt báo giá bê tông nhựa nóng đến khách hàng

Hiện nay, sản phẩm bê tông nhựa nóng hay kỹ thuật rải thảm bê tông nhựa là khá phổ biến, sử dụng hầu hết cho công trình đường phố vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Có một câu hỏi thắc mắc mà nhiều người đặt ra với Nhà Việt là tại sao chi phí thi công bê tông nhựa nóng lại khác nhau và thay đổi liên tục. 

bao gia be tong nhua nong
Báo giá bê tông nhựa nóng thay đổi theo từng thời điểm

Như các bạn đã biết, thảm bê tông nhựa nóng là nguyên vật liệu đặc thù và thời gian thi công thay đổi một cách liên tục. Giá của vật liệu này phụ thuộc nhiều vào thời gian thực hiện, thường giá rẻ hơn vào thời gian đầu năm và cao hơn vào giai đoạn cuối năm. Thông tin này có thể giúp khách hàng linh động điều chỉnh thời gian thi công nhằm mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư.

Và báo giá bê tông nhựa nóng tại Nhà Việt cũng theo đó mà thay đổi, thường có giá trị tham khảo trong thời gian từ 1 – 2 tháng hoặc theo năm. Nếu như khách hàng muốn biết chính xác, chi tiết giá thi công bê tông nhựa nóng có thể truy cập vào website chính thức của chúng tôi để tìm hiểu. Hoặc có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo số hotline bên dưới để được hỗ trợ, giải đáp và nhận giá ưu đãi. Xem thêm về giá và dịch vụ tại trang chủ của đơn vị.

Những thông tin cần biết về bê tông nhựa nóng

Vật liệu bê tông nhựa nóng được sử dụng hầu hết cho công trình đường giao thông. Chúng được chế tạo trên cơ sở trộn nhựa đường phối hợp với các vật liệu khác như cá đá dăm, đá sỏi nhiều kích thước theo nhu cầu sử dụng. Bê tông nhựa nóng có tác dụng làm cho kết cáo áo đường mềm. 

be tong nhua nong gia re dong nai
Vật liệu bê tông nhựa nóng được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bê tông nhựa như bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa nguội hay bê tông nhựa có màu. Trong quy trình sản xuất các loại vật liệu cơ bản tương tự nhau nhưng khác nhau ở giai đoạn làm nên đặc trưng từng loại, riêng bê tông nhựa nóng thêm giai đoạn sấy liệu để giúp nhựa đường lỏng trộn đều với các nguyên vật liệu khác, tạo độ kết dính. 

bao gia thi cong tham be tong nhua nong
Liên hệ để được báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng chi tiết nhất!

Để có được lượng bê tông nhựa nóng đúng tiêu chuẩn, trước tiên trộn khô các nguyên liệu với nhau và sau 20 giây phun nhựa đường vào các nguyên liệu đã trộn ở cấp phối trộn dưới dạng sương mù. Nhiệt độ trộn giới hạn từ 145 – 165 độ và sau 25 – 30s sẽ được xả xuống qua cửa xả liệu của buồng trộn. Bê tông nhựa nóng gồm bê tông nhựa hạt mịn, hạt trung và hạt thô và quá trình thi công nhựa nóng tại công trình đạt chuẩn khi nhiệt độ không dưới 120 độ. 

Trên đây là báo giá bê tông nhựa nóng mà Nhà Việt muốn thông tin thêm để khách hàng hiểu rõ hơn. Một khi nắm bắt chi phí trải thảm bê tông nhựa nóng bạn có thể lựa chọn được mức giá phù hợp với nhu cầu tài chính của đơn vị, giải quyết tối ưu bài toán kinh tế đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bạn nhé!

0933.018.009