Thi Công Phá Dỡ Nhà Xưởng

Hiện nay, dịch vụ phá dỡ nhà xưởng đang trở nên rất phổ biến tại các thành phố lớn như TPHCM. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng có dịch vụ phá dỡ công trình nhà xưởng uy tín mà giá thành lại cạnh tranh. Bật mí giúp bạn một đơn vị nhà thầu uy tín và chất lượng đã có vị thế trong ngành xây dựng đó là Công ty Nhà Việt chuyên phá dỡ các nhà xưởng tại TPHCM.

phá dỡ nhà xưởng
Nhà Việt chuyên thi công phá dỡ nhà xưởng uy tín giá rẻ

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng uy tín, chất lượng 

Ở Việt Nam, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà xưởng nhưng tại sao Nhà Việt vẫn chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong lòng khách hàng. Tất cả là do nhà thầu này có những ưu điểm về chất lượng dịch vụ mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng.

Chất lượng thi công phá dỡ công trình nhà xưởng đạt chuẩn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công phá dỡ, Nhà Việt đảm bảo với khách hàng rằng mọi công trình lớn nhỏ đều sẽ được thi công một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ. Chúng tôi đảm bảo thời gian thi công hoàn thành đúng theo cam kết đã đề ra. 

Quy trình thi công khoa học, đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, khiến cho công việc thi công trở nên nhanh gọn, tất cả vật liệu cũ, phế thải đều sẽ có xe chở đến nơi tập kết, trả lại mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng cho khách hàng.

tháo dỡ nhà xưởng
Chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Nhà Việt sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn tận tụy hết lòng với công việc. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hình ảnh một công ty xây dựng với ấn tượng tốt nhất trong lòng khách hàng. 

Đến với Nhà Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn chăm sóc, tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất với công trình của bạn. Phương châm của chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Nhà Việt.

Giá cả hợp lý

Ngoài chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, Nhà Việt còn là nhà thầu với dịch vụ phá dỡ nhà xưởng giá rẻ. Đến với chúng tôi, bạn không phải lo lắng về giá bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên đi khảo sát thị trường đảm bảo mang đến một mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, tiết kiệm chi phí phá dỡ là tiết kiệm chi phí cho cả công trình xây dựng. Ở Nhà Việt, tuyệt đối không có việc vòi vĩnh, lấy thêm tiền phát sinh. Tất cả chi phí bạn phải trả cho chúng tôi hoàn toàn nằm trong hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. 

Nhà Việt – Sự lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng

Những ưu điểm về chất lượng dịch vụ của Nhà Việt là việc không thể phủ nhận. Không những vậy, Nhà Việt còn xây dựng một quy trình phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM an toàn cho toàn bộ khu vực đang thi công và lân cận.

  • Bước 1: Khi tiếp nhận nhà xưởng cũ, đội ngũ nhân viên sẽ đến khảo sát hiện trường để chuẩn bị các bước cần thiết cho phá dỡ.
  • Bước 2: Tiến hành che chắn cho nhà xưởng cần tháo dỡ và chuẩn bị các thiết bị máy móc. 
  • Bước 3: Tiến hành tháo dỡ nhà xưởng.
  • Bước 4: Thu gom vật liệu và phế thải để vận chuyển đi đến nơi tập kết
  • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

Phá dỡ nhà xưởng là một trong những công đoạn ban đầu và quan trọng trong việc giải tỏa mặt bằng bởi vậy những chủ đầu tư đều rất chú trọng đến công đoạn này. Nhà Việt là một lựa chọn không thể hợp lý hơn cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu phá dỡ công trình của bạn.

0933.018.009