Báo Giá Đào Móng Nhà

Các công trình xây dựng đã cũ nay được san bằng để thay thế bằng công trình cao cấp, chất lượng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của của con người. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ xây dựng công trình, công ty Nhà Việt luôn tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của công ty. Hôm nay, Nhà Việt sẽ báo giá đào móng nhà cho các bạn đang có nhu cầu xây dựng lại nhà ở của gia đình mình ngay dưới đây nhé.

Báo giá đào móng nhà tại Nhà Việt mới nhất năm 2019

Hiện tại đơn giá đào móng công trình nhà ở tại Nhà Việt hiện nay có sự chênh lệch nhau giữa các nhà ở. Bởi, báo giá đào móng nhà phải phụ thuộc vào điều kiện thi công, công trình hẹp hay rộng, đường giao thông, diện tích công trình nhỏ hay lớn,…

Đối với công trình mặt ngõ rộng trên 2,5m

  • Nếu diện tích công trình nhà ở gia đình bạn trên 40m2 thì đơn giá sẽ dao động từ 120.000 đến 160.000 VNĐ/m3 chìm.
  • Nếu diện tích công trình nhà ở gia đình bạn dưới 40m2 thì đơn giá sẽ dao động từ 160.000 đến 200.000 VNĐ/m3.

Chi phí đào móng công trình trên chỉ áp dụng trong trường hợp đào móng ở dạng đào ao. Còn trong trường hợp chỉ đào ở dạng móng băng thì đơn giá trên sẽ cao hơn dao động từ 50.000 đến 80.000 VNĐ/m3 chìm.

Đối với công trình mặt ngõ rộng dưới 2,5m

  • Nếu diện tích công trình nhà ở gia đình bạn trên 40m2 thì đơn giá sẽ dao động từ 250.000 đến 300.000 VNĐ/m3 chìm.
  • Nếu diện tích công trình nhà ở gia đình bạn dưới 40m2 thì đơn giá sẽ dao động từ 300.000 đến 350.000 VNĐ/m3 chìm.
dao mong nha uy tin tai tphcm
Dựa vào diện tích công trình nhà ở để đưa ra mức báo giá phù hợp

Báo giá đào móng nhà này chỉ áp dụng trong trường hợp đào móng ở dạng đào ao. Còn trong trường hợp chỉ đào ở dạng móng băng thì đơn giá trên sẽ cao hơn dao động từ 50.000 đến 80.000 VNĐ/m3 chìm.

Lưu ý: Tất cả những đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy từng thời điểm, mùa vụ chi phí đào móng công trình tại Nhà Việt sẽ có sự dao động cao hơn hoặc thấp hơn. Do đó, để biết được giá cụ thể, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết được mức giá chuẩn xác.

Một số nhân tố ảnh hưởng đến báo giá đào móng nhà

Để đưa ra được một mức giá hợp lý dành cho khách hàng, công ty Nhà Việt đã dựa trên một số yếu tố sau:

  • Vị trí thi công công trình: Nếu địa điểm thi công có bề mặt đường vào quá hẹp khiến cho đơn vị không cho phương tiện vào được. Đơn vị sẽ phải dùng các loại xe cải tiến khác, cộng với dùng sức người để đào thủ công thì mức giá dịch vụ sẽ cao hơn so với các công trình bình thường.
van chuyen xa ban uy tin gia re
Vị trí thi công công trình gây ảnh hưởng lớn đến việc báo giá đào móng công trình nhà ở
  • Diện tích công trình và diện tích đất trống xung quanh công trình: Nếu diện tích công trình lớn thì mức giá dịch vụ lớn, còn diện tích công trình nhỏ thì mức giá dịch vụ sẽ thấp.
  • Điều kiện thi công của các loại móng công trình nhà ở: Dựa vào công trình, các chủ nhà sẽ chọn loại móng nào sao cho phù hợp. Nếu chọn móng mềm thì mức giá thi công sẽ thấp hơn so với móng cứng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong mức báo giá đào móng nhà tại công ty Nhà Việt cho các bạn tham khảo. Nếu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Website: nhavietnew.com

Email: nhavietnew@gmail.com

Hotline: 0933.018.009

0933.018.009