Báo Giá Đào Hầm Cầu

Công ty TNHH TMDV Nhà Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến đào hầm cầu. Trước sự hình thành của rất nhiều dịch vụ đào hầm cầu thì Nhà Việt vẫn có một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Bên cạnh sự phục vụ tận tâm, thời gian nhanh chóng thì báo giá đào hầm cầu với một mức giá hợp lý cũng là ưu điểm rất lớn tại đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá đào hầm cầu tại Nhà Việt

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá như mật độ xây dựng, quy trình, nguyên liệu… Tuy nhiên để xác định một mức giá cụ thể thì không dễ dàng bởi không phải ngôi nhà nào cũng có kết cấu giống nhau. Với mỗi một công trình cụ thể thì giá đào hầm cầu Nhà Việt đưa ra sẽ khác nhau. Một số yếu tố cơ bản đến chi phí đào hầm cầu phổ biến đó là thể tích bể phốt, địa điểm công trình.

Thể tích bể phốt

Thể tích bể phốt chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá thành cũng như chi phí đào hầm xây dựng. Nếu thể tích lớn thì quá trình làm việc sẽ lâu hơn, cần nhiều nhân công, nguyên vật liệu và dĩ nhiên chi phí cũng sẽ lớn hơn. Còn thể tích thấp thì chi phí sẽ giảm xuống. Tuy nhiên ở Nhà Việt luôn luôn có những gói chương trình khuyến mãi khác nhau.

Xác định giá dựa trên thể tích bể phốt

Địa điểm của công trình

Đây là yếu tố cũng ảnh hưởng đến giá cả. Nếu ở nội thành thì giá cả sẽ rẻ hơn vì thời gian vận chuyển nhanh hơn. Ở ngoại thành thì mức giá cũng sẽ có sự xê dịch nhất định. Vì vậy để giảm bớt chi phí thì hiện nay Nhà Việt có mở rộng một số chi nhánh ở Đồng Nai, Bình Dương. Vì vậy, bạn nên xem xét vị trí nào gần thì liên hệ với chi nhánh đó nhằm tiết kiệm chi phí. 

Quy trình báo giá đào hầm cầu tại Nhà Việt

Nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc cũng như báo chi phí đào mới hầm cầu vô cùng chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Do báo giá đào hầm cầu chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như đã nói ở trên nên các bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết để tiến hành xác định mức giá. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại 0933.018.009.

Bước 2 : Phản hồi

Sau khi đã có những thông tin đầy đủ của khách hàng đã cung cấp như thể tích, địa điểm, tình trạng, loại nguyên vật liệu mong muốn thì chúng tôi sẽ di chuyển đến địa điểm kiểm tra. Sau đó, chúng tôi sẽ phản hồi lại báo giá đào hầm cầu cho khách hàng qua thông tin cung cấp như số điện thoại, địa chỉ, email… Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ đặt lịch hẹn để bàn bạc trực tiếp những vấn đề liên quan đến việc đào hầm cầu cho nhà của bạn.

Nhà Việt là địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Sự đầu tư về công nghệ, về con người và nhiều yếu tố khác chính là để không làm các bạn phải thất vọng khi đã đặt niềm tin vào Nhà Việt.

Nhà Việt – địa chỉ đào hầm cầu uy tín, giá cả phải chăng

Khi có nhu cầu về báo giá đào hầm cầu tại Nhà Việt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0933.018.009 hoặc website nhavietnew.com để được cung cấp những thông tin khách hàng yêu cầu. Nhà Việt đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng và giá cả.

0933.018.009